Thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước, nơi lưu giữ biết bao tinh hoa của dân tộc. Ba Vì: Cũng nằm khá gần với trung tâm TP Hà Nội, Ba Vì là nơi đến sau cuối nhưng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết các điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm. Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp nằm ngay sát Đồng Mô. Chỗ này thực sự là nơi cắm trại, dã ngoại tuyệt vời dành cho 2 bạn địa điểm vui chơi hà nội. Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân miền biển ( Bạn có thể chứng kiến cảnh ngư dân đang kéo lưới ) và trực tiếp mua những hải sản tươi sống nhưng Ngư dân vừa tấn công bắt lên… 07h00 Quý khách sử dụng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng.

Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy đầu tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam. Hoặc khách du lịch có thể lựa chọn để xe bên ngoài, thả bộ dạo chơi trong rừng thông. Thời tiết vào những tháng này mát mẻ, dễ chịu, thích hợp đi thăm thú du ngoạn. 17h30: Quay trở lại khách du lịch hà nội 1 ngày sạn, tắm rửa, ăn tối rồi ngơi nghỉ một chút để lấy sức tối đi dạo. Cô khách du lịch tớ nói, xung quanh hồ làm gì có background đẹp nhưng rồi cười tít mắt khi tớ chụp cho những pose ảnh đẹp với những background rất thuần tuý.

Nếu muốn tiết kiệm tiêu pha cho buổi cắm trại ngoài trời thì có thể chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống, lều trại. Nếu bạn tới Quan Sơn vào mùa hoa sen, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng sen nở tràn ngập trên mặt hồ, hương thơm ngào du lịch hà nội 1 ngày ngạt. Văn Miếu được xây dựng để thờ Khổng Tử, người sáng lập của Nho giáo và Chu Văn An – hiệu trưởng của Quốc Tử Giám – đại diện cho triết lý đạo đức cao và đạo đức của giáo dục Việt Nam. Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 07, Chủ Nhật. Nhóm bọn mình vừa qua đã có buổi du lịch bụi Hà Nội vô cùng đáng nhớ.

9h00 Hướng dẫn viên của đơn vị đưa cả đoàn đi thăm quần thể Lăng Bác bỏ (Nhà Sàn và Bảo tồn sài gòn) – Nơi nhưng vị lãnh tụ vĩ đại đã sống và làm việc cho tới những năm cuối đời. Sông Hồng chảy qua lòng Hà Nội. Có thể đi xe đạp, xe máy hoặc xe Bus số 47 từ Long Biên đi Bát Tràng, còn từ địa chỉ bạn khách sạn phố cổ hà nội ở đi thế nào thì phải tra thêm nhé. Trang An là một quần thể danh thắng huyền ảo là sự phối hợp hài hòa giữa các hang động kỳ ảo, và những dải núi đá vôi nối tiếp nhau cùng vô vàn những đền thờ, chùa chiền nổi lên trên sông nước tạo nên một Tràng An trữ tình.

những địa điểm vui chơi thú vị ở hà nội