Sẽ giúp hành trình tìm hiểu thủ đô của khách du lịch trở thành tiện nghi và tuyệt vời hơn. Mình bay vào sáng thứ 2, dự định thăm Hà Nội vào ngày đầu tiên. Và việc tính sổ xem là hoàn thành khi Viet Fun Travel nhận được thông báo từ nhà băng tiền đã được chuyển khoản thành công. Không chỉ thế, Mộc Châu luôn có những mùa hoa tiếp nối nhau, liên tục từng đợt chuyển mình từ mùa hoa này tới mùa hoa nọ. Mộc Châu luôn khoác lên mình màu sắc của rất nhiêu loại hoa. Nơi này gần hồ Đại Lải (cách 5 km), nên nếu đi qua đêm quý khách có thể nghỉ lại ở resort gần hồ hoặc đặt phòng ở khu Hidden Hill Villa, đáp ứng tối đa 60 người với 3 villa và một nhà sàn.

Xuyên suốt cuộc hành trình, bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng sông Ngô Đồng uốn lượn quanh co, các ruộng lúa chín vàng bạt ngàn và các dải núi đá kỳ thú. Các điểm thăm quan có thể đổi cho nhau tùy theo từng ngày, nhưng luôn đảm bảo đủ các điểm thăm quan trong chương trình. Nằm trên đường Hùng Vương – Điện Biên, đây là nơi lưu giữ thi hài của Chủ bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội toạ Hồ Chí Minh. Chính vì thế muốn ở lại, các khách du lịch sẽ phải qua đêm tại TP Móng Cái. Chùa Trấn Quốc – di tích đạo Phật và là di sản quốc gia, nằm trên một mặt của Hồ Tây.

Khu đô thị Ecopark là vị trí được không ít gia đình lựa chọn để đi picnic trong ngày. Tối tự do ( Không bao gồm ). Những gợi ý của Viet Care Travel. Du khách có thể mở màn leo núi Hàm Lợn ngay hoặc tham quan hồ Núi Bàu trước khi lên đường. Tiêu Sử dụng + Hà Nội là thành phố trung tâm của miền Bắc VN homestay đẹp gần hà nội, nổi tiếng khắp trái đất là một TP có vẻ đẹp cổ kính, người dân thân thiện, dễ mến và khác biệt đây là một TP có bề dày văn hóa hàng nghìn năm. Là một quần thể đền chùa lớn nhất ở gần khu vực Hà Nội với hàng chục ngôi đền chùa, đình thờ Phật, thờ thần, thờ các tín ngưỡng nông nghiệp nằm ở bên bờ sông Đáy.

Nếu hai khách du lịch yêu thích trò chơi cảm giác mạnh thì Hạ Long Park chính là địa điểm dành cho các khách du lịch, khu vui chơi Dragon Park với nhiều trò chơi cảm giác mạnh nhưng mà nghe qua tên đã thấy lạnh gáy” chẳng hạn như phi long thần tốc, tê ngưu thịnh nộ,… Không chỉ homestay đẹp gần hà nội có vậy còn có Cáp treo Nữ vương, vòng quay mặt trời Sun Wheel, vườn Nhật Zen Garden và khu công viên nước. Hơn nữa, vị trí vui chơi này cũng rất gần Hà Nội, nếu khách du lịch ở trung tâm thành phố di chuyển tới chỉ mất khoảng 30 phút. Ngay kể cả vào mùa đông, không phù hợp để chơi các trò chơi dưới nước thì đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

Đây là điểm du lịch thích hợp với nhóm các khách du lịch trẻ hoặc các gia đình có con nhỏ. Vào khoảng tháng 8 đến tháng 11, thủ đô nhường nhịn như ngập trong hương hoa sữa, những đoạn đường ngập lá vàng rơi, bầu trời xanh ngắt, gió heo may se lạnh…Vậy nên không sai khi nói rằng quãng thời kì tuyệt vời nhất trong năm của Hà Nội là đây. Chia tay Quý khách, Kết thúc Chương trình Hà Nội City 1 Ngày khoảng 17:00, Hẹn bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo. 11h15: Tới cảng Cái Rồng, đoàn ăn trưa thưởng thức những món ăn tươi ngon mang đậm hương vị biển với phong cách phục vụ tận tình từ nhà hàng nằm ngay cạnh bến cảng ra tàu.

những địa điểm vui chơi ở hà nội