Ngày nay, việc lựa chọn xe máy cho những chuyến đi du lịch, trải nghiệm không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ năng động và ham học hỏi. Trong đền còn lưu giữ nhiều mũi tên đồng nhưng mà các nhà khảo cổ học đã khai quật được. Bắt đầu thăm quan vịnh Hạ Long trong chuyến Du lịch Hà Nội – Vịnh Hạ Long 1 ngày. Từ sân bay, quý khách có thể bắt taxi quán ốc ngon hà nội để đi vào trung tâm thành phố với giá khoảng 200.000VND. Cách Hà Nội khoảng 65km, rừng tự nhiên Bằng Tạ nằm trên một quả đồi thấp ở Ba Vì. Tới rừng Bằng Tạ du khách sẽ không được sử dụng các phương tiện có gắn động cơ để tránh làm kinh động tới những loài thú hoang ở đây. Hãy dành tình cảm và nặn tặng người ấy một món đồ gốm nho nhỏ chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ rất thích cho xem.

Những quán phở nổi tiếng như: Phở gánh ở Hàng Trống, quán là một gánh hàng rong nhỏ, đặt ở trên vỉa hè, chỉ có một chiếc ghế nhỏ, quán chỉ mở cửa buổi chiều. Với các quý khách trẻ mê tìm hiểu, trải nghiệm mới thì còn có thể thử sức với các hoạt động leo núi tại núi Mỏ Quạ. Khách du lịch còn chần chừ gì nữa, lên ngay kế hoạch du lịch quanh Hà Nội 1 ngày để cùng gia đình và bè bạn địa điểm du lịch gần hà nội có những trải nghiệm khó quên nhất thôi nào. Đại Lải là nơi nằm cách Hà Nội khoảng 40km, đi xe máy chỉ mất khoảng 1h15′. Để đến được Làng cổ Đường Lâm thì phương tiện thuận tiện và nhanh chóng nhất chính là xe máy.

Các trò chơi vận động như kéo co, đạp xe, thi đi cầu tre cũng được tổ chức để mang đến bầu không khí vui vẻ. Vé vào cổng là 50.000 đồng mỗi người, thuê lều từ 150.000 đồng. Sáng 08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hứa xuất phát tới Làng Việt cổ Đường Lâm cách trung tâm Hà Nội 50km. Ngay từ cửa khu Di tích đi vào, các bạn khách sạn phố cổ hà nội gặp trước tiên là Đền Hạ – hay còn gọi là Đền Trình ở phía bên tay trái. 15:00: Xe đưa Quý khách đi thăm Đền Thánh Ninh Cường – Nơi đây là mảnh đất trước tiên Đạo Thiên Chúa được truyền bá vào VN và cũng là miền giáo đường của VN với hơn 600 ngôi nhà thờ lớn nhỏ có kiến trúc nguy nga và tráng lệ.

địa điểm vui chơi hà nội