Khu vực xung quanh trung tâm TP. Hà Nội bán kính từ 30 đến 70km, có rất nhiều điểm đến thích hợp với các gia đình với phung phí rẻ với các dịch vụ ăn, nghỉ, vui chơi nhiều chủng loại, có khu vui chơi trẻ em an toàn. Ăn trưa : Bún Chả Hàng Mành ở 67 Đường Thành, hoặc Bún Chả 47c Mai Hắc Đế, theo cảm nhận của mình thì bún ở MHD ngon hơn, chủ hàng set suất ăn hợp lý. Ngoài ra các khu bún chả ngon hà nội chợ Bánh Cuốn cũng là một lựa chọn, Bánh Cuốn Thanh Vân ở 14 Hàng Gà, hoặc chuỗi khu chợ Bánh Cuốn Gia An. Tối quý khách có thể thưởng thức đồ nướng trên phố Hàng Bông, ăn ốc ở phố Đinh Liệt. Bạn có thể đi thuyền hay đạp vịt qua Đảo Ngọc, đi cano xung quanh hồ hay chèo thuyền. Chùa Tây Phương được ví như một bảo tồn tượng Phật với nhiều pho tượng cổ lạ mắt, sống động, có sức, có hồn.

Không gian thiên nhiên núi rừng hoang vu, thoáng đãng.Khách du lịch và gia đình có thể di chuyển tới đây bằng ôtô hoặc xe máy rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 1 giờ lái xe. Du khách có thể mang theo đồ ăn từ nhà, sau đó thuê các dịch vụ như lều, trại, củi ở khu vực chân núi. Chỉ cách Hà Nội khoảng 50km, làng cổ Đường Lâm sẽ đưa bạn bún chả ngon hà nội vào không gian xưa với những ngôi nhà mái đỏ rêu phong, những bức tường đá ong độc đáo, với cây đa, giếng nước, mái đình… như đưa du khách về một miền quá khứ tươi đẹp của những ngôi làng Bắc Bộ trước đây.

Bởi ở đây ngoài tham quan các lò gốm, đi chợ gốm mua sắm các vật phẩm, vật dụng trong gia đình. Hà Nội luôn ẩn chứa những chỗ trú ẩn an toàn, đón lấy những loài người mệt mỏi, bảo vệ họ. Hoặc bạn cũng có thể đặt phòng hotel ở Sóc Sơn đã được chuẩn bị sẵn đồ ăn và phòng nghỉ địa điểm ăn vặt hà nội ngơi toàn diện nhé. Vui lòng cho chúng tôi biết thêm các thông tin và yêu cầu khác. Tuy nhiên, mình cũng nói trước là đi taxi khá tốn kém, còn đi bus thì lại không mấy thuận tiện đâu nha. Nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, Sóc Sơn là một vùng đất đầy tự nhiên và sự thanh bình.

Làng gốm Bát Tràng sản xuất nhiều mặt hàng phong phú cả về chủng loại và kiểu dáng, trong đó có cả những mặt hàng mỹ nghệ như: tượng và phù điêu, công nghệ cao, con giống, lọ hoa, đĩa treo tường…Điều thú vị nhất khi tham quan làng gốm Bát Tràng là được trực tiếp tham quan các nghệ nhân làm ra những vật phẩm vô cùng tinh tế, khác khách sạn phố cổ hà nội lạ các quý khách có thể tự tay nặn những vật phẩm nhưng mà mình yêu thích. Du lịch Hà Nội là một nơi đến lôi cuốn, không thể bỏ qua với mỗi du khách trong và ngoài nước. Về đến Hà Nội, HDV kết thúc chương trình và hứa hẹn gặp lại.

những địa điểm vui chơi ở hà nội