Điểm danh những địa điểm du lịch gần Hà Nội – Những vị trí nằm cách trung tâm Hà Nội không quá xa song lại vô cùng thích hợp để bạn ‘vi vu’ và tò mò, cùng bạn hữu, người yêu đi dã ngoại hay cắm trại. Mấy năm trước mình thường phải về quê để tránh nóng, nhưng năm nay quyết định ở lại để tham gia tiếp sức mùa thi cho các em thi đại học. Đây là tòa tháp chào mừng kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Với phong cảnh đẹp hùng vĩ, núi Trầm hứa hứa địa điểm vui chơi hà nội là nơi tự sướng đẹp cho tất cả mọi người. Hành trình tiếp theo sẽ đưa quý khách Quý khách Ngắm cảnh Hồ Tây, đường Thanh Niên hay còn gọi là đường Cổ Ngư -đoạn đường đẹp nhất TP. Vì thế, các vị khách du lịch nên sẵn sàng chút đồ ăn ở nhà để đề phòng. Các khách du lịch đi qua cầu Chương Dương hoặc cầu Long Biên rồi đi men theo đê sông Hồng, khi nào nhìn thấy đại dương Bát Tràng thì đi theo là tới.

Sóc Sơn thật sự là vị trí ngơi nghỉ thư giãn cuối tuần của mọi người. Nếu bạn chót đắm say những khoảng trời rộng, những cơn gió mát lạnh thì hồ Tây dành cho quý khách. Du lịch Hà Nội 1 ngày. Chùa Trấn Quốc nằm trên một bán đảo nhỏ phía đông của Hồ Tây. Nằm trong quần thể dãy núi Độc Tôn – Sóc Sơn, với độ cao khoảng 462m, Hàm Lợn là đỉnh núi đầy thách homestay đẹp gần hà nội thức với các phượt thủ. Sau khi thưởng thức phở Hà Nội bạn nên qua một quán cafe cạnh bờ hồ Hoàn Kiếm, gọi một cốc cafe và nhâm nhi ngắm đường phố, đảm bảo khách du lịch sẽ thích thú hay tin tôi đi 😀 (Nên dành khoảng 45 phút đến 1 tiếng ngồi nơi đây).

Khách du lịch tư vấn giúp mình những điểm tham quan ở Hà nội và KS nhé. Các quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tránh xa những khói bụi và ồn ào. Hơn thế nữa các quý khách còn được thăm quan biết bao danh lam thắng cảnh, địa danh lịch sử và vô vàn những khu du lịch sinh thái vô cùng thú vị. Như Việt Phủ thành Chương, đền Sóc Sơn, thành Cổ Loa. Đứng trên đỉnh ngọn hải đăng hít lấy một hơi đầy không khí trong địa điểm du lịch gần hà nội lành của trời biển nơi đây sẽ mang lại nguồn sinh lực tươi mới cho quý khách. Đây là nơi thờ Khổng Tử, Chu Văn An , các vị thánh hiền nho giáo và dựng 9 tấm bia ghi danh các vị học sĩ đỗ đạt cao.

địa điểm vui chơi hà nội