Nghỉ lễ hay những ngày nghỉ cuối tuần, khách du lịch muốn vi vu quanh Hà Nội nhưng trong túi chỉ có 1 triệu đồng và không biết 1 triệu đi du lịch ở đâu quanh Hà Nội. Đây là một trong những làng cây cảnh lâu đời nhất của khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Quý khách sẽ được thưởng thức các kiệt tác của nghệ thuật bonsai với các thế cây quý và còn được chiêm ngưỡng một Khuê Văn Các Xanh phiên bản bản đồ du lịch hà nội bằng kích thước thật tại văn miếu Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu các điểm vui chơi gần Hà Nội để có những chuyến đi vui vẻ nhất cùng bè bạn và gia đình. Hồ Tây không chỉ là địa điểm vui chơi ở Hà Nội hấp dẫn du khách nhưng nó còn chứa đựng những giá trị văn hóa dân tộc. Mọi người đến đây yêu thích nhất là cắm trại.

Khu dã ngoại và team building: đây cũng là một trong những nét độc đáo của thung lũng bản Xôi. Tới vịnh Hạ Long, du khách du lich có thể lựa chọn đi du thuyền. Nhì quý khách có thể mướn xe đạp, tìm hiểu vòng quanh ngôi làng nhỏ này. Chương trình tour du lịch Thăm Hà Nội 1 ngày, tổ chức ghép đoàn khởi du lịch quanh hà nội 1 ngày hành hàng ngày. Cũng như Hồ Đại lải, khi nói đến Điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội không ai là không biết tới Tam Cốc – Bích Động, Tới Tam Cốc Bích Động là hành trình mày mò 3 hang động với vẻ đẹp độc đáo. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

16h00: Xe đưa quý khách đến Bãi tắm Vàn Chải – là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở nơi đây. Đi Ba Vì theo hướng Đại Lộ Thăng Long, qua Sơn Tây, đường Đá Chông, tới vấp ngã có đại dương chỉ dẫn và Vườn quốc gia Ba Vì. Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất. Nếu khách du địa điểm ăn vặt hà nội lịch quá mỏi mệt trước căng thẳng cuộc sống nơi đây dành cho bạn, đem lại cho khách du lịch sự tĩnh tại trong tâm hồn. Theo đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài hướng đi Vĩnh Phúc, chỉ hơn một tiếng là các quý khách đã tới với điểm du lịch này.

địa điểm vui chơi ở hà nội vào buổi tối