Một Hà Nội ồn ào, tấp nập, đầy bon chen. Mộc Châu: Là một trong số những nơi đến hot bậc nhất của núi rừng Tây Bắc, Mộc Châu là nơi mà du khách không thể bỏ qua nếu muốn có một tham quan gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm. Hành trình tiếp theo sẽ đưa quý khách tới thăm Bảo tàng dân tộc học (thứ 3, 5, 7, Chủ Nhật) hoặc Làng Gốm Bát Tràng (thứ 2, 4, 6), đến resort quanh hà nội đây quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những vật phẩm gốm sứ rất độc đáo và đa dạng nhưng mà chỉ có ở Bát Tràng ). Xe vận chuyển tốt đời mới đón – tiễn và phục vụ theo chương trình (5,7,16,29 chỗ tùy theo số lượng khách của mỗi tour).

Flamingo Đại Lải: Là một hồ nước ngọt nhân tạo nằm ở TP Vĩnh Yên của tỉnh Vĩnh Phúc, hồ Đại Lải cách Hà Nội chỉ khoảng 50km. Khi đến đây khách có thể trekking, cắm trại, tìm hiểu về các loài động thực vật và tham gia các hoạt động giáo dục về môi trường. Thăm khu phố cổ Hà Nội (36 phố phường xưa và nay) với những con phố kinh doanh theo đúng tên gọi độc địa điểm ăn vặt hà nội đáo của mình, với những ngôi nhà cổ vẫn đậm nét truyền thống qua năm tháng. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể thưởng thức rượu ngô, rượu sắn của dân tộc Mường ở đây. Bạn cũng có thể leo tới đỉnh Vọng Cảnh để ngắm toàn cảnh rừng núi xung quanh.

Hạ Long một trong những vẽ đẹp lộng lẫy mà thiên nhiên ban tặng cho nước nhà Việt Nam, Với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc kiêu xa thu hút lòng người mỗi khi tới với nơi đây. Ecopark là khu thị trấn sinh thái đẹp nhất Đông Nam Á với không khí trong sạch cùng cảnh sắc tự nhiên địa điểm ăn vặt hà nội xanh mát và yên bình. Thung Nai vốn có sườn cảnh sơn thủy hữu tình, không khí vô cùng trong sạch thật tuyệt vời cho tham quan tò mò kết hợp nghỉ dưỡng. Với những điểm tham quan nổi tiếng như Lăng Bác bỏ, Văn Miếu, Bờ Hồ…thì từ bến xe Mỹ Đình không có tuyến bus đi trực tiếp tới điểm tham quan.

Đền được khởi dựng từ đời vua Trần Nhân Tông, niên hiệu Thiệu Bảo thứ nhất (Kỷ Mão 1279); tới triều Nguyễn, niên hiệu Thành Thái VIII (Đinh Dậu 1896), đền Mẫu được đại trùng tu với quy mô như hiện nay. Có 2 cách đi tới Bát Tràng. Không những thế, thu vào tầm mắt khách du homestay giá rẻ hà nội lịch còn là các loài thuỷ sinh phong phú, đa dạng ở dưới làn nước. Theo truyền thyết thì đây là thần Nứa – vị thần đã cho phép Thánh Gióng chọn nơi đây để bay về trời, nhân dân tôn xưng ông là Thánh Thần Vương”, danh hiệu này được khắc ở trên đỉnh mũ của bức tượng.

những địa điểm vui chơi ở hà nội