Một Hà Nội ồn ào, tấp nập, đầy bon chen. Các trò chơi vận động như kéo co, đạp xe, thi đi cầu tre cũng được tổ chức để mang tới bầu không khí vui vẻ. Vé vào cổng là 50.000 đồng mỗi người, thuê lều từ 150.000 đồng. Sáng 08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hứa hẹn xuất phát tới Làng Việt cổ Đường Lâm cách trung tâm Hà Nội 50km. Ngay từ cửa khu Di tích đi vào, các quý khách địa điểm vui chơi hà nội gặp trước tiên là Đền Hạ – hay còn gọi là Đền Trình ở phía bên tay trái. 15:00: Xe đưa Quý khách đi thăm Đền Thánh Ninh Cường – Nơi đây là mảnh đất đầu tiên Đạo Thiên Chúa được truyền bá vào VN và cũng là miền giáo đường của Việt Nam với hơn 600 ngôi nhà thờ lớn nhỏ có kiến trúc nguy nga và tráng lệ.

Khu dã ngoại và team building: đây cũng là một trong những nét rất dị của thung lũng phiên bản Xôi. Đến vịnh Hạ Long, du khách du lich có thể lựa chọn đi du thuyền. Nhì bạn có thể thuê xe đạp, mày mò vòng quanh ngôi làng nhỏ này. Chương trình tour du lịch Thăm Hà Nội 1 ngày, tổ chức ghép đoàn xuất bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội hành hàng ngày. Cũng như Hồ Đại lải, khi nói đến Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội không ai là không biết tới Tam Cốc – Bích Động, Tới Tam Cốc Bích Động là hành trình mày mò 3 hang động với vẻ đẹp độc đáo. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

16h00: Xe đưa quý khách đến Bãi tắm Vàn Chải – là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở nơi đây. Đi Ba Vì theo hướng Đại Lộ Thăng Long, qua Sơn Tây, đường Đá Chông, tới té có hồ hướng dẫn và Vườn quốc gia Ba Vì. Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá đúng đắn và ưu đãi nhất. Nếu quý khách bún riêu ngon hà nội quá mỏi mệt trước sức ép cuộc sống nơi đây dành cho bạn, đem lại cho khách du lịch sự tĩnh tại trong tâm hồn. Theo đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài hướng đi Vĩnh Phúc, chỉ hơn một tiếng là các bạn đã tới với điểm du lịch này.

những địa điểm vui chơi ở hà nội