Điểm danh những điểm du lịch gần Hà Nội – Những nơi nằm cách trung tâm Hà Nội không quá xa song lại vô cùng thích hợp để khách du lịch ‘vi vu’ và mày mò, cùng đồng minh, người yêu đi dã ngoại hay cắm trại. Trên đường đi, quý khách thỏa thích ngắm vẻ đẹp của Vịnh Bái Tử Long với hàng trăm ngọn núi lớn nhỏ. Chùa Một Cột (Chùa Mật) – ngôi chùa có kiến trúc rất dị, chỉ có 1 gian dựng trên 1 cột đá nằm giữa lòng hồ Linh Chiểu. Khoảng giữa tháng 10 mình có kế hoạch ra thăm Hà Nội. 11h00 Xe tiếp tục tới đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng homestay đẹp gần hà nội Dân tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc VN. 14h00: Quý khách tiếp tục tới thăm Bảo Tàng Dân tộc học là nơi giới thiệu về 54 dân tộc bằng hữu trên khắp mọi miền quốc gia và được coi là mái nhà chung của cộng đồng dân tộc VN.

Flamingo Đại Lải: Là một hồ nước ngọt nhân tạo nằm ở TP Vĩnh Yên của tỉnh Vĩnh Phúc, hồ Đại Lải cách Hà Nội chỉ khoảng 50km. Nơi đây khách có thể trekking, cắm trại, tìm hiểu về các loài động thực vật và tham gia các hoạt động giáo dục về môi trường. Thăm khu phố cổ Hà Nội (36 phố phường xưa và nay) với những con phố kinh doanh theo đúng tên gọi rất du lịch hà nội 1 ngày dị của mình, với những ngôi nhà cổ vẫn đậm nét truyền thống qua năm tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức rượu ngô, rượu sắn của dân tộc Mường ở đây. Khách du lịch cũng có thể leo tới đỉnh Vọng Cảnh để ngắm toàn cảnh rừng núi xung quanh.

Trường hợp quý khách đến trễ giờ xuất hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày xuất phát. Chùa Thầy rất đẹp vào mùa hoa gạo nở nên lúc này rất nhiều khách du lịch muốn tới đây một lần. Sáng quý khách nên ăn Phở, để thưởng thức món ăn lạ mắt này, nếu là người sành ăn thì quý khách sẽ nhận ra chỉ có Phở Hà Nội là ngon nhất. Quý khách bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội nào muốn tiết kiệm thời gian và chi phí mà không muốn tự thuê xe rồi tìm đường có thể đặt tour Hà Nội 1 ngày giá cực rẻ mà đi được nhiều điểm. Hồ Hoàn Kiếm là khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, vì vậy các bạn có thể tới đây dễ dàng bằng phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng.

Đền được khởi dựng từ đời vua Trần Nhân Tông, niên hiệu Thiệu Bảo thứ nhất (Kỷ Mão 1279); tới triều Nguyễn, niên hiệu Thành Thái VIII (Đinh Dậu 1896), đền Mẫu được đại trùng tu với quy mô như hiện nay. Có 2 cách đi tới Bát Tràng. Không những thế, thu vào tầm mắt bạn địa điểm ăn vặt hà nội còn là các loài thuỷ sinh phong phú, đa dạng ở dưới làn nước. Theo truyền thyết thì đây là thần Nứa – vị thần đã cho phép Thánh Gióng chọn nơi đây để bay về trời, nhân dân tôn xưng ông là Thánh Thần Vương”, danh hiệu này được khắc ở trên đỉnh mũ của bức tượng.

địa điểm vui chơi ở hà nội vào buổi tối