Thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước, nơi lưu giữ biết bao tinh hoa của dân tộc. Hồ Đại Nải chỉ cách Hà Nội 40km, một điểm du lịch quá gần để có những ngày cuối tuần đúng nghĩa, nhất là vào mùa hè thì đây là vị trí tránh nóng vô cùng tuyệt vời. Ninh Bình rất nhiều điểm tham quan, do vậy, đi một lần có lẽ không thể tham quan được hết tất cả các nơi homestay giá rẻ hà nội ở đây. Nếu khách du lịch đã thực sự chán ghét cuộc sống ồn nào của trốn phồn hoa đô hội thì hãy sách ba lô lên, lôi ngay 1 vài người bạn của mình và phi lên Sóc Sơn ngay và luôn. Cách Hà Nội khoảng 60km, Vườn quốc gia Ba Vì thuộc huyện Ba Vì, TP.Hà Nội.

Khu dã ngoại và team building: đây cũng là một trong những nét lạ mắt của thung lũng bạn dạng Xôi. Đến vịnh Hạ Long, du khách du lich có thể lựa chọn đi du thuyền. Nhị khách du lịch có thể mượn xe đạp, tìm hiểu vòng quanh ngôi làng nhỏ này. Chương trình tour du lịch Thăm Hà Nội 1 ngày, tổ chức ghép đoàn lên đường địa điểm du lịch gần hà nội hàng ngày. Cũng như Hồ Đại lải, khi nói tới Điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội không ai là không biết tới Tam Cốc – Bích Động, Tới Tam Cốc Bích Động là hành trình mày mò 3 hang động với vẻ đẹp rất dị. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Còn mùa đông ở Hà Nội khá hanh khô và lạnh buốt, nhiều khi nhiệt độ khí hậu có thể giảm xuống mức dưới 10 độ C nên khách du lịch cần để ý mang vừa đủ quần áo ấm nếu du lịch Hà Nội vào thời khắc này nhé. Nhiều người đi Chùa Hương vào mùa lễ hội từ tháng 1 cho tới tháng 3 Âm lịch hàng năm. Nơi đượ coi là biểu tượng của TP bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội Hưng Yên, nơi hội tụ tinh hoa học vấn – trí tuệ của người Phố Hiến khi xưa. Sát với chợ Đồng Xuân là phố Hàng Mã. Mặt hàng truyền thống làm từ các loại giấy màu ở phố này gần như không thay đổi từ khi lập phố.

Trên núi không có sẵn các dịch vụ ăn uống.Chi tiêu để tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại Hàm Lợn rất rẻ. Chỉ với khoảng 300.000 đồng, bạn đã có được khoảng thời kì ngơi nghỉ, thư giãn tại chốn núi rừng hoang vu ngay trong thành phố Hà Nội. Em và các anh chị đồng nghiệp sẽ ra thăm Hà Nội vào tháng 9 này, nhóm em đi tự túc nên những thông tin của anh rất hữu ích với em. Nhưng nhưng địa điểm vui chơi hà nội em mới đọc được 1 tin là Lăng Bác bỏ sẽ được bảo dưỡng và tạm ngưng hoạt động thăm viếng từ tháng 9 tới tháng 11, buồn ghê gớm. Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời kì lâu hơn) nhưng hoàn thành việc tính sổ sớm trước thời gian quy định.

những địa điểm vui chơi thú vị ở hà nội