Nghỉ lễ hay những ngày nghỉ cuối tuần, quý khách muốn vi vu quanh Hà Nội nhưng trong túi chỉ có 1 triệu đồng và không biết 1 triệu đi du lịch ở đâu quanh Hà Nội. Quanh hồ có nhiều bãi cỏ xanh tươi, kiếm chỗ bằng vận là có thể dựng lều, nhóm lửa ngay tại chỗ. Là một trong những hồ nước ngọt nhân tạo thu hút nhiều khách du lịch nhất Việt Nam, Hồ Núi Cốc khoác lên mình vẻ đẹp hữu tình với câu chuyện huyền thoại nàng Công chàng Cốc. Đây là địa điểm homestay đẹp gần hà nội phượt được rất nhiều khách du lịch trẻ yêu thích và được ví von như cao nguyên đá mini giữa lòng Hà Nội”. Kết thúc hành trình du lịch Ba Vì – Đường Lâm 2 ngày 1 đêm thú vị. Chỉ các Hà Nội khoảng 70km, khách du lịch hoàn toàn có thể chọn phương tiện vận chuyển là xe máy để tiết kiệm tiêu pha.

Mùa hè đến đây, không khí rất trong sạch và mát mẻ. Ở đây cũng có nhiều trò chơi như đi xe đạp đôi, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, công viên nước… Ngâm mình trong dòng suối mát lạnh hoặc đi du thuyền trên hồ để mày mò cảnh vật thiên nhiên xung quanh cũng là những hoạt động rất thú vị. Len qua những con nước xanh trong với 2 bên bờ là ruộng lúa xanh ngát để khám địa điểm ăn vặt hà nội phá 3 hang động này cũng là trải nghiệm khó quên. Bạn có thể mua tour du lịch Sông Hồng, tìm hiểu thêm về loại hình tour này trên google nhé.

Tại đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng các dấu vết thượng cổ và các ngôi nhà gỗ có tuổi đời hơn 200 năm, được xem là một trong những tuyệt tác kiến trúc cổ Việt Nam như nhà cổ Vạn Vân. Đây là lần đầu e ra Bắc nên nhờ a tư vấn những vị trí tham quan khác nhé. Mai Châu: Nằm ở địa phận của tỉnh Hòa Bình, Mai Châu nằm giáp với huyện Mộc Châu Sơn La cũng là điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Chả cá Lã Vọng là món đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, có mặt ở hồ hết bún chả ngon hà nội mọi nơi từ những quán ăn nhỏ tới những KS Hà Nội chất lượng cao.

địa điểm vui chơi hà nội