Nếu có ai đó hỏi tôi Hà Nội đẹp nhất mùa nào? Xe khách: Hà Nội là trung tâm của miền Bắc, vì thế cho dù quý khách ở tình nào thì cũng có xe khách đi đến Hà Nội, quý khách không phải lo nhé. Về làm tiến thưởng cho người thân và đồng minh. 18h00 Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hứa hẹn gặp lại quý khách. Để thưởng thức món ngon này, khách du bún chả ngon hà nội lịch có thể tới các quán phở ở Ngũ Xã hoặc trên phố Quán Thánh. 14h00: Đoàn khởi hành đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc” tìm hiểu, thăm quan. Dưới đây là danh sách tổng hợp những địa điểm du lịch gần Hà Nội không quá 200 km, vừa gần lại vừa rẻ cho bạn tha hồ tham khảo.

12h00: Quý khách ăn trưa và ngơi nghỉ tại nhà hàng. Có một nơi rất lôi cuốn ở Kim Bôi nhưng ai cũng biết tới. Làng Văn hoá – Du lịch các Dân tộc Việt Nam nằm trong khu du lịch Đồng Mô là nơi tái tạo những giá trị văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc VN. Nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với huyện Mộc Châu của Sơn La, thung lũng Mai Châu là nơi đến hàng đầu của nhiều quý khách chơi gì ở hà nội trẻ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi. Sáng: 8h00 – 8h30 Xe đón quý khách tại khách sạn khởi hành thăm quan Xe ôtô sẽ tiếp tục đưa quý khách đến thăm Lăng và Viện bảo tàng – Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa một cột ( là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành lâu dài).

Quảng trường Ba Đình: Hà Nội là trái tim của nước Việt Nam thì quảng trường Ba Đình là trái tim của Hà Nội. Để ngắm Hà Nội từ một nơi rất cao, nhiều quý khách chọn những quán cà phê cao tầng, nhưng bọn tớ chọn nóc nhà khu chung cư để có thể ngắm nhìn Hà Nội từ một góc rất khác. Nhiệt độ ở mức trung bình, không khí mát mẻ. Tất cả các yếu tố thời tiết trên tạo điều kiện tốt nhất để du khách khi đặt khách quán ốc ngon hà nội sạn Hà Nội có một hành trình tò mò Hà Nội tuyệt vời nhất. Tại đây, các khách du lịch có thể chiêm ngưỡng, mua sắm các sản phẩm gốm sứ xinh xắn ở trong chợ và khu chợ của các gia đình.

những địa điểm vui chơi ở hà nội