Bạn đang muốn cùng bạn bè đi du lịch những địa điểm tại Hà Nội. Đền thờ Cao Lỗ hiện được dựng ở nhiều nơi như quê ông ở Bắc Ninh, hay ở Ái Mộ và ngay trong thành Cổ Loa cũng có đền thờ của ông. Hạ Long: Món vàng tuyệt vời nhưng mà thiên nhiên ban tặng cho non sông VN, vịnh Hạ Long không chỉ được UNESCO công nhận là di sản thế giới du lịch hà nội 1 ngày mà Hạ Long còn nằm trong top 7 kỳ quan thiên nhiên toàn cầu mới” được ghi nhận vào ngày 12 tháng 11 năm 2011 theo giờ Việt Nam bởi tổ chức New7Wonders. Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km, là một trong những bờ biển rộng và đẹp ở phía Bắc. Hà Nội thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ (châu thổ Sông Hồng), giáp với năm tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía nam và phía tây.

Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường đại học trước tiên của VN, cũng là nơi thờ Khổng Tử, Chu Văn An và các vị vua thời Lý – Trần. Chính sách đổi ngày và hủy tour không vận dụng cho vé phi cơ giá rẻ có điều kiện không hoàn – không đổi. Lớp giữa, phần trung tâm của lăng gồm phòng thi hài và những hành lang, cầu thang lên xuống. Hà Nội là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng khách sạn phố cổ hà nội và giàu bản sắc, chính vì vậy Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của VN.Chính vì vậy Hà Nội luôn là một trong những nơi thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Hà Nội đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam.

Đây là quán đã có từ rất lâu, mặc dù không có chỗ ngồi ăn thoải mái nhưng người tới quán đông nghịt, phải xếp hàng và chờ rất lâu. Đường Lâm mang dáng dấp của làng quê Bắc Bộ xưa kia với cây đa, bến nước,mái đình. Tuy nhiên, những cơn mưa bỗng dưng ở đây có lẽ sẽ gây ra đôi chút trở ngại cho việc nấu nướng. Qua đài Nghiên là đến bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội cầu Thê Húc có tức là nơi đậu lại ánh sáng mặt trời ban mai”. Tam Cốc – Bích Động: Tới đây cũng tương tự như Tràng An, nhưng mùa lúa chín, Tam Cốc mới thực sự phơi bày vẻ đẹp của mình.

Làng cổ Đường Lâm ( Kẻ Mía) nằm phía tây trung tâm Hà Nội Cách Hà Nội 50km. Nơi lưu giữ các hiện vật là công cụ lao động và đồ vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày của người dân đồng bằng Sông Hồng. Nhân bánh được làm từ thịt heo, nấm hương, khi bánh được cuộn lại bên trên rắc thêm một ruốc tôm. Sau khi tham quan Bảo Tàng các khách du bún riêu ngon hà nội lịch về phố Kim Mã, nơi có đoạn đường với hàng cây vô cùng đẹp để tự sướng. Mình đã có lần đi với nhóm quý khách dọc Sông Đáy, xuôi từ Làng Chuông qua các làng, rồi ngược về Chúc Sơn, thăm chùa Trầm.

Còn mùa đông ở Hà Nội khá khô cứng khô và lạnh buốt, nhiều khi nhiệt độ khí hậu có thể giảm xuống mức dưới 10 độ C nên quý khách cần lưu ý mang toàn diện quần áo ấm nếu du lịch Hà Nội vào thời điểm này nhé. Nhiều người đi Chùa Hương vào mùa lễ hội từ tháng 1 cho tới tháng 3 Âm lịch hàng năm. Nơi đượ coi là biểu tượng của thành homestay giá rẻ hà nội phố Hưng Yên, nơi hội tụ tinh hoa học vấn – trí tuệ của người Phố Hiến khi xưa. Sát với chợ Đồng Xuân là phố Hàng Mã. Mặt hàng truyền thống làm từ các loại giấy màu ở phố này gần như không thay đổi từ khi lập phố.

những địa điểm vui chơi thú vị ở hà nội