Khách du lịch đang muốn cùng đồng minh đi du lịch những vị trí tại Hà Nội. Trường hợp quý khách tới trễ giờ xuất phát được tính là hủy 5 ngày trước ngày xuất phát. Chùa Thầy rất đẹp vào mùa hoa gạo nở nên lúc này rất nhiều khách du lịch muốn tới đây một lần. Sáng bạn nên ăn Phở, để thưởng thức món ăn độc đáo này, nếu là người sành ăn thì quý khách địa điểm vui chơi hà nội sẽ nhận ra chỉ có Phở Hà Nội là ngon nhất. Khách du lịch nào muốn tiết kiệm thời gian và chi tiêu nhưng không muốn tự mướn xe rồi tìm đường có thể đặt tour Hà Nội 1 ngày giá cực rẻ nhưng mà đi được nhiều điểm. Hồ Hoàn Kiếm là khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, vì vậy các khách du lịch có thể tới đây đơn giản bằng phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có tour du lịch mày mò thủ đô xinh đẹp thật nhiều thú vị. Đền Thượng là ngôi đền sau cuối trong quần thể 4 công trình nằm dưới chân núi Vệ Linh, ẩn trong những tán lá cây rậm rạp của ngọn núi này. Đến với Hà Nội du khách sẽ được thưởng thức những nét văn hóa tinh hoa lạ mắt cũng như văn hóa ẩm thực của 36 phố phường. Thỉnh thoảng có những gia đình giữ nguyên ngôi nhà có từ thời tổ tiên, không sửa chữa, những cánh cửa gỗ mòn vẹt qua thời gian, những bức tường rêu phong, lớp vữa bong gần hết như người đàn ông phong sương, trải qua những đắng cay ngọt bùi của cuộc đời, lột bỏ đi những hoa mỹ không quan trọng chỉ để lại bạn dạng chất sâu bên trong.

Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy đầu tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam. Hoặc bạn có thể lựa chọn để xe bên ngoài, thả bộ dạo chơi trong rừng thông. Thời tiết vào những tháng này mát mẻ, dễ chịu, thích hợp đi thăm thú du ngoạn. 17h30: Quay trở lại hotel, tắm rửa, ăn tối rồi ngơi nghỉ một chút để lấy sức tối đi dạo. Cô khách du lịch tớ nói, xung quanh hồ làm gì có background đẹp nhưng rồi cười tít mắt khi tớ chụp cho những pose ảnh đẹp với những background rất đơn thuần.

Nằm cách thủ đô hơn 50km, làng cổ Đường Lâm thuộc địa phận thị xã Sơn Tây là một địa điểm du lịch gần Hà Nội khá nổi tiếng. 07h45 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Phố Cổ và Nhà Hát Lớn xuất hành đi thăm quan lễ phật Chùa Hương. Trên đây là những thông tin cần thiết nhưng quý khách không thể bỏ qua trong cuốn cẩm nang bún chả ngon hà nội du lịch Hà Nội của mình. Đó là một kiến trúc cổ, được xây dựng với quy mô khá lớn được xây dựng từ tháng 10 năm 1073 và tồn tại cho tới ngày nay. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch hồ Quan Sơn là tầm giữa tháng 5 đến tháng 6. Đây là thời khắc mùa sen nở kín mặt hồ, giống như một khu vườn thượng uyển dưới nhân gian.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40km về phía bắc và mất 30 phút di chuyển. 11h00: Thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường đại học trước tiên của VN, cũng là nơi thờ Khổng Tử, Chu Văn An và các vị vua thời Lý – Trần. Tour Làng Cổ Đường Lâm và Chùa Tây Phương sẽ đưa quý khách mày mò một phần vùng đất xứ Đoài xưa. Không chỉ biết tới bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội là làng nghề nổi tiếng nhưng mà nay đã trở thành điểm du lịch thú vị miền Bắc thu hút nhiều du khách ghé thăm, nhất là du khách từ Hà Thành. 13h40: Tiếp tục chương trình tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của gốm truyền thống tại làng gốm Bát Tràng trên bờ sông Hồng.

món ngon hà nội